ภาพกิจกรรม
เข้าร่วมแข่งขัน โครงการส่งเสริมกิจกรรมพัฒนาเยาวชนเนื่องในสัปดาห์วันสำคัญทางพระพุทธศาสนา
สรุปผลการนำนักเรียนเข้าร่วมโครงการส่งเสริมกิจกรรมพัฒนาเยาวชนเนื่องในสัปดาห์วันสําคัญทางพระพุทธศาสนา (วันมาฆบูชา ปี 2566)
???? #รางวัลชนะเลิศ โล่อธิบดีกรมการศาสนา (รางวัลระดับชาติ) การประกวด สร้างสรรค์สื่อประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ระดับมัธยมศึกษา
????#รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 การประกวดตอบปัญหาวิชาการ มัธยมศึกษาตอนปลาย หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต
????#รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 การประกวดตอบปัญหาวิชาการ มัธยมศึกษาตอนปลาย หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต
????#รางวัลรองชนะเลิศอันดับ3 การประกวดตอบปัญหาวิชาการ มัธยมศึกษาตอนปลาย หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต
????#รางวัลรองชนะเลิศอันดับ3 การประกวดตอบปัญหาวิชาการ มัธยมศึกษาตอนปลาย หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต
????#รางวัลรองชนะเลิศอันดับ3 การประกวดกล่าวคําอาราธนาในพระพุทธศาสนพิธี ระดับมัธยมศึกษา
อยากบอกว่าที่ส่งนักเรียนเยอะขนาดนี้เพราะต้องการให้นักเรียนไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์นอกห้องเรียนบ้าง ถือเป็นโอกาสที่ดีที่ทำให้นักเรียนได้พัฒนาตัวเอง หากถามว่าเหนื่อยไหมถ้าตอบว่าไม่ก็คงโกหก เพราะเหนื่อยมาก วิ่งสับขาดูแลนักเรียนร่างจะแหลกแทบทุกวัน เบี้ยหมดก็ไม่เคยหวั่น เพราะนักเรียนเต็มที่ครูก็พร้อมดูแล มันเป็นความเหนื่อยที่มาพร้อมความสุขใจ เพราะเด็กในสังกัดที่เลือกมาเป็นคนที่ตั้งใจ พยายามและทุ่มเทมาก รู้สึกดีใจที่เป็นพวกเค้า เพราะไม่เคยทำให้ครูเหนื่อยใจเลยจริง ๆ อยากขอบคุณพวกเราทั้งหมดอีกครั้ง บางทีมสมหวัง บางทีมผิดหวัง แต่อยากบอกให้รู้ว่าครูไม่เคยผิดหวังกับพวกหนูเลยนะ และภูมิใจในตัวพวกหนูทุกคนมาก ๆ ปีหน้ามาร่วมกันสร้างความทรงจำและประสบการณ์ดี ๆ ร่วมกันอีกนะคะ รักนะ ❤️????
ขอบคุณพระอาจารย์ภาคภูมิ น้องแพร พี่แมน แม่จ๊อย น้องสโนว์ น้องเป้ น้องปราง ที่มาช่วยกันดูแลและฝึกซ้อมเด็ก ๆ ในแต่ละรายการด้วยนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจ และขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกคนที่ร่วมสนับสนุนเงินในการดูแลนักเรียน รางวัลทั้งหมดนี้คือความภาคภูมิใจของพวกเรากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา และโรงเรียนวังวิเศษนะคะ ????????????

โพสเมื่อ : 05 มี.ค. 2566,16:22   อ่าน 48 ครั้ง