นักเรียนเก่ง
สอบผ่านโควต้าของ มอ.
   ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการสัมภาษณ์ ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ภายใต้โครงการรับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี  ปีการศึกษา  2560  ดังนี้
1. น.ส.กนกวรรณ   ศรมีศรี   คณะทรัพยากรธรรมชาติ
2. น.ส.อรอุมา   กลับจิตร   คณะทรัพยากรธรรมชาติ  สาขาสัตวศาสตร์
3. น.ส.อัจจิมาพร   สุภารัตน์  คณะวิศวกรรมศาสตร์  สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
4. น.ส.รัตนาภรณ์   รองเมือง   คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรรม
    สาขาเทคโนโลยีอาหาร