การศึกษาต่อเข้ามหาวิทยาลัย
โควต้า เข้ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
     ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการสัมภาษณ์ ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  ภายใต้โครงการรับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี  ปีการศึกษา  2560  ดังนี้
    1. น.ส.กนกวรรณ   ศรมีศรี     คณะทรัพยากรธรรมชาติ  สาขาสัตวศาสตร์
    2. น.ส.อรอุมา  กลับจิตร   คณะวิศวกรรมศาสตร์  สาขาวิศวกรรมศาสตร์
    3. น.ส.อัจจิมาพร   สุภารัตน์   คณะวิศวกรรมศาสตร์  สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
    4. น.ส.รัตนาภรณ์   รองเมือง  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
       สาขา  เทคโนโลยีอาหาร